Đóng

11/01/2020

Lưới UV chống côn trùng 64 mesh Thái Lan

Lưới chắn côn trùng  được đan (dệt) bằng 4 phương pháp chính bao gồm dệt kiếm, dệt kim (tròn, bằng), dệt móc xà, dệt bao tròn,… từ những sợi cước, chất lượng của lưới chắn côn trùng được quyết định bởi chất lượng nhựa (keo) tạo nên sợi cước.

Trong đó sợi cước được dệt bằng chất nhựa HDPE nguyên sinh sẽ có chất chống tia tử ngoại, và vì lưới có chất UV nên cho độ bền cao, chống chịu được với thời tiết tốt hơn, thời gian sử dụng khoảng  10 năm liên tục ngoài trời .

Lưới chắn côn trùng được sử dụng chủ yếu làm nhà lưới,nhà kính , nhà nấm, trồng rau sạch, bao quanh vườn cây ăn trái nhằm ngăn côn trùng: Bọ phấn,bọ mạt, bọ nhẩy, bọ chít, bọ mạt,ruồi, ong, bướm, bọ trĩ, bọ phấn, sâu bọ vào xâm hại; chống hạt mưa, tạo độ ẩm khá tốt bên trong nhà lưới.

Ngoài ra lưới còn được dùng để giảm ảnh nắng mặt trời, chắn gió to và cát thổi vào nhà, giúp cây rau có điều kiện ổn định để phát triển.

Lưới 64 mesh là dòng lưới có độ mesh cao, độ bền  cao, UV cao nhất.Nên giá thành cũng rất cao so với các dòng lưới trên thị trường hiện nay.

Lưới UV khổ 2m x 50m/ 64 mesh. Nhập khẩu: Thái Lan

Lưới UV khổ 4m x 50m /64 mesh. Nhập khẩu Thái Lan

Mật độ lỗ : 250 – 300 lỗ / 64 mesh

Độ bền trên 10 năm

Nhập khẩu: Thái Lan

 

L côn trùng T lan

Mọi chi tiết xin liên hệ.
Công ty CP TV ĐTPT Công nghệ cao Minh Dương
ĐC: 486 Tổng  kho 6 Ngọc Hồi, Thanh Trì , Hà Nội
ĐT: 0989735295/ 0978791394

www.nongnghiepcao.com
www.luoinongnghiepmd.com
www.mangnilon.com
www.tuoinhogiotmd.com

 

 

Chuyên Mục Khác Liên quan